TIN TỨC  SỰ KIỆN TƯƠNG LAI
 
20/01 Lễ trao giải "Seoul Music Awards" lần thứ 20
(11:38, 11/01/2011)

Lễ trao giải "Seoul Music Awards" lần thứ 20 đang đến rất gần, và các fan đang tranh cãi về việc ai sẽ là người thắng giải "Rookie Award" lần thứ 20.

Trở thành một giải thưởng chỉ có thế thắng giải một lần trong suốt sự nghiệp nghệ sĩ, nên đây là giải thưởng được nhiều người thèm muốn. Ngành công nghiệp âm nhạc đã trải qua những màn debut tài năng trong năm 2010, khiến cho sự canh tranh trong năm nay trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết.

 Có tổng cộng 13 nhóm nhạc sẽ tham gia vào cuộc bầu chọn thông qua hệ thống bầu chọn ARS vào ngày 10 tháng 1. Hai nhóm nhạc đối đầu nhau cho giải thưởng này là nhóm nhạc nam gồm năm người - The Boss, và ban nhạc gồm bốn thành viên - CNBLUE.

Với ca khúc đại diện "Tokyo Boy", The Boss đã nhận được 36.3% số phiếu ủng hộ, trong khi CNBLUE (với các ca khúc hit "I'm A Loner" và "LOVE") ở ngay phía sau với 35.5% số phiếu bình chọn, với khoảng cách 0.8% so với người chiến thắng. F.CUZ và SISTAR có số phiếu lần lượt là 9.5% và 6.2%.

 

SNSD - Girls's Generation đại thắng với ba giải thưởng lớn tại lễ trao giải Seoul Awards Music lần thứ 19


Về giải "Bonsang", hiện B2ST đang đứng đầu với 30.1% số phiếu, tiếp theo là Super Junior và SNSD với số phiếu lần lượt là 20% và 10.5%. SHInee đang nhắm đến giải "Popularity Award" với 32,7%, tiếp theo là Super Junior và SNSD với số phiếu lần lượt là 26.6% và 20.2%.


Lễ trao giải sẽ được tường thuật trực tiếp thông qua ystar vào lúc 7:10 chiều (giờ địa phương) vào ngày 20 tháng 1/2011.

 


Bạn hãy tham khảo thêm thông tin từ các từ khóa theo sự kiện liên kết dưới đây:

 Bản in 

Bookmark with Delicious Bookmark with Digg Bookmark with Facebook Bookmark with /. Bookmark with Google Bookmark with StumbleUpon Bookmark with Technorati Bookmark with Linkarena Bookmark with Yahoo Bookmark with SEOigg Bookmark with Spurl Bookmark with Mister Wong
CÁC TIN KHÁC
 
PHẢN HỒI CHO SỰ KIỆN NÀY
Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Tiêu đề:
Mã an toàn
Đang tải ...

PLAYLIST

 
 SỰ KIỆN TƯƠNG LAI
 
 
Tháng  04  Năm 2015
 
 
  Chọn thời gian
Xem tiếp