Vì sao Hoàng Hiểu Minh và Triệu Vy không đến được với nhau?

Thứ ba, ngày 16 tháng 09 năm 2008 cập nhật lúc 09:51


Hoàng Hiểu Minh tiết lộ với báo giới, lý do anh không theo đuổi Triệu Vy là vì mẹ anh không thích nàng "Tiểu Yến Tử" trở thành con dâu của bà.


Triệu Vy cùng Hoàng Hiểu Minh cùng hát ca khúc "Hảo nhân ca".
Hoàng Hiểu Minh tiết lộ với báo giới, lý do anh không theo đuổi Triệu Vy là vì mẹ anh không thích nàng "Tiểu Yến Tử" trở thành con dâu của bà.

Thông tin trên được anh tiết lộ trong lần xuất hiện mới đây tại Hạ Môn – Trung Quốc để quay CD ca nhạc mới “Em luôn ở trong trái tim anh”.

Sau một hồi đăm chiêu suy nghĩ, anh cho biết lý do: “Nguyên nhân đến giờ tôi không tìm bạn gái là bởi vì Triệu Vy. Cô ấy đã trở nên quá thân thiết với tôi. Hơn nữa lý do chính vẫn là mẹ của tôi”.

Hoàng Hiểu Minh và Triệu Vy là bạn cùng lớp đại học với nhau. Hoàng Hiểu Minh đã yêu thầm Triệu Vy suốt những năm qua. "Én nhỏ"  là mối tình đầu và cũng là mối tình thần kín của anh. Anh đã từng công khai thừa nhận mình yêu Triệu Vy còn Triệu Vy chỉ coi anh như là một người bạn. Gần đây, anh và "người trong mộng" của mình lần đầu tiên hợp tác với nhau trong bộ phim ca nhạc “Hảo nhân ca”.

Hoàng Hiểu Minh. Ảnh: Tom.

Hoàng Hiểu Minh cho hay: “Tôi còn nhớ lần đầu tiên diễn kịch ở lớp đại học, tôi và Triệu Vy diễn cùng nhau. Lúc đó tôi còn chưa học được gì. Cô ấy cười tôi hay thẹn thùng. Lần này được hợp tác thực sự với cô ấy, cô ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Mọi người cũng đừng suy nghĩ nhiều. Tôi và cô ấy là bạn thân, không thể đến với nhau được”.

Với Triệu Vy, “Vi tiểu bảo” Hoàng Hiểu Minh luôn là một anh chàng trẻ con và hay xấu hổ: “Trước đây, hồi học trung học Hiểu Minh học rất tốt. Các bạn nữ học rất giỏi nhưng không xinh. Có lẽ Hoàng Hiểu Minh chưa nhìn thấy ai thật sự xinh đẹp ở đó. Khi lên đại học, người con gái anh ấy nhìn thấy đầu tiên là tôi nên anh ấy đã yêu ngay. Có lẽ chúng tôi không có duyên. Tôi đã  làm lãng phí mất tình cảm của anh ấy”.

"Én nhỏ" Triệu Vy.

Hoàng Hiểu Minh tuy yêu thầm Triệu Vy, nhưng anh cũng có tin đồn với những người đàn bà khác. Họ đều là những người có tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ như: Lý Phi Nhi (hợp tác cùng Hoàng Hiểu Minh trong bộ phim “Lộc đỉnh ký”); Tần Lam (cùng đóng phim “Hoàn châu cách cách 3”);  Ứng Thái Nhi (hợp tác trong bộ phim “Lộc đỉnh ký”); Hồ Khả (cùng tham gia bộ phim “Liêu trai”)  và Bạch Hâm Huệ  (một người mẫu Đài Loan tham gia quay video clip ca nhạc cùng Hiểu Minh). Trong số đó, Tần Lam là người có tin đồn tình cảm lâu nhất với nam tài tử này. 

Mã an toàn
Chua có dánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Thư điện tử:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Đang tải ...

PLAYLIST