’Tân binh’ ZE:A : Mong muốn trở thành SNSD phiên bản nam

Thứ sáu, ngày 15 tháng 01 năm 2010 cập nhật lúc 09:20


Ngoài ra, những thông tin xung quanh về từng thành viên trong nhóm ZE:A cũng chính thức được công khai một cách chi tiết nhất.

Ngoài ra, những thông tin xung quanh về từng thành viên trong nhóm ZE:A cũng chính thức được công khai một cách chi tiết nhất.

ZE:A là một trong những ban nhạc mới được săn đón nhiều nhất trong thời gian hiện nay, mặc dù chưa chính thức ra mắt công chúng nhưng những tin tức xung quanh nhóm cũng đã khiến nhiều người hâm mộ phải tò mò vì nhóm.ZE:A bao gồm 9 thành viên: Moon Joon Yeong, Kevin, Hwang Gwang Chul, Im Shi Wan, Kim Tae Hun, Jung Hee Chul, Ha Min Woo, Park HyungShik, Kim Dong Joon và được nhiều người gọi bằng cái tên ưu ái: SNSD phiên bản nam.Bài hát Mazeltov là ca khúc đánh dấu sự ra mắt của nhóm đối với người hâm mộ, nó cũng đã thể hiện những kĩ năng trong suốt 3 năm được đào tạo để trở thành một ca sĩ của các thành viên, riêng trưởng nhóm Moon Joon Yeong đã tốn đến 5 năm để có thể chờ ngày lên sân khấu một cách chính thức.

Moon Joon Yeong cũng đã tiết lộ về những khó khăn của mình rằng: "Có những lúc chúng tôi cảm thấy khá khó khăn về những ngày sắp tới, về tương lai mà chúng tôi không thể biết trước sẽ xảy ra như thế nào. Nhưng đây là sự lựa chọn của chúng tôi nên tôi cũng như các thành viên khác sẽ tiếp tục cố gắng để chờ ngày thành công."ZE:A được cho là một chiêu bài chủ chốt của công ty giải trí Star Empire Entertainment, sau nhóm nhạc nam VOS ra đi và bây giờ Jewelry đang gặp vấn đề trong nhân sự khi 2 thành viên chính Seo In Young Park Jung Ah đã quyết định rời nhóm. Hiện nay, ZE:A được cho là một sự khởi đầu mới của công ty cũng như một tân binh đầy kì vọng tại Kpop trong thời gian sắp tới.Đối với những thông tin cho rằng ZE:A được gọi là phiên bản nam của SNSD, thành viên Hwang Gwang Hee đã cho biết: "Đó là một vinh dự, tôi khá thân với thành viên Hyo Yeon và chính cô ấy đã nói với tôi rằng: ’Không có nhóm nhạc nào có 9 thành viên giống như chúng tôi, thật tốt vì bây giờ đã có một nhóm nhạc nam với 9 thành viên’. Đây cũng là một khởi đầu tốt với chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng để có thể đạt được những thành công như SNSD."Ngoài ra, Im Shi Wan cũng cho biết: "Mọi người đã đặt cho chúng tôi cái tên So Nyeon Shi Dae (Boys’ Generation), nhưng thay vì thế hệ của những cậu bé chúng tôi chúng tôi sẽ tạo nên một thế giới mang phong cách của riêng mình."

ZE:A sẽ chính thức bước lên sân khấu lần đầu tiên vào ngày 15/1 tại Music Bank, và đây nhóm hiện đang rất được nhiều người chờ đợi sự xuất hiện của 9 chàng trai này.

Mã an toàn
Chua có dánh giá.
Tags: SNSD
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Thư điện tử:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Đang tải ...

PLAYLIST