TIN TỨC VIỆT NAM

“Gương mặt thân quen” lên sóng với nhiều VIP trong showbiz

Thứ bẩy, ngày 22 tháng 12 năm 2012 cập nhật lúc 22:16


 Chương trình truyền hình thực tế này do Hà Lan sản xuất chính thức lên sóng tối thứ bảy hằng tuần trên kênh VTV3 từ 5.1.2013 vào 21h20.


Việt 6 ca sĩ thí sinh đầu tiên hoá thân vào các ca sĩ: Lương Bích Hữu, Y Moan, Hương Lan, Jenifer Lopez, Ronan Keating, Ưng Hoàng Phúc.

Chương trình có phong cách riêng: Ban giám khảo và thí sinh tham gia đều là những nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz Việt hiện nay, kết hợp hai yếu tố chính là âm nhạc và hài kịch. Chương trình số 1 có sự tham gia của Ban giám khảo, gồm ca sĩ - nhạc sĩ Đức Huy, nghệ sĩ Hoài Linh, ca sĩ Mỹ Linh, và 6 thí sinh tham gia (ca sĩ Phương Thanh, ca sĩ Thúy Uyên, MC - ca sĩ Khởi My, diễn viên Đại Nghĩa, ca sĩ diễn viên Chí Thiện và ca sĩ Kyo York). Quán quân của chương trình nhận giải thưởng bằng tiền mặt 700 triệu đồng. Theo tiêu chí của chương trình, toàn bộ các giải thưởng tuần sẽ được ủng hộ 50% vào quỹ từ thiện của cộng đồng theo nguyện vọng của mỗi thí sinh đoạt giải. Chương trình đã và đang được mua bản quyền sản xuất và phát sóng trên các kênh truyền hình của Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Italia, Chile, Romania, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ, Anh...

Vở diễn “Stereo woman - được là chính mình” tiếp tục được diễn miễn phí cho sinh viên. Đây là chuỗi những câu chuyện đời éo le, cay đắng. nhưng cũng rất cảm động và thấm đẫm tinh thần nhân văn của những người đồng tính, lưỡng tính, chuyển giới... trong hành trình đấu tranh để được nhìn nhận một cách đúng đắn, được chấp nhận và được hòa nhập cùng xã hội. Vở diễn do đạo diễn Bùi Như Lai dàn dựng, Đoàn kịch Thể nghiệm Nhà hát Tuổi Trẻ trình diễn, do Đại sứ quán Australia tài trợ. Vở kịch lần đầu tiên ra mắt công chúng vào tháng 5.2012. Tiếp tục được sự hợp tác và tài trợ của Viện Nghiên cứu kinh tế, xã hội và môi trường (ISEE) cùng Quỹ Hỗ trợ các sáng kiến địa phương (Đại sứ quán Canada), học sinh, sinh viên 8 trường đại học, cao đẳng ở TP.Hồ Chí Minh và Buôn Ma Thuột sẽ được xem vở diễn miễn phí trong tuần tới.

Theo laodong.
Mã an toàn
Chua có dánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Thư điện tử:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Đang tải ...

DANH SÁCH NHẠC CHỜ

PLAYLIST