TIN TỨC VIỆT NAM

Quang Anh The Voice Kids: "Lên sân khấu là con không sợ gì cả!"

Thứ hai, ngày 29 tháng 07 năm 2013 cập nhật lúc 16:51Cậu bé "Chiếc khăn Piêu" của Giọng hát Việt nhí tỏ ra lanh lợi, dạn dĩ khi trả lời phỏng vấn nhưng vẫn giữ được sự ngây thơ trong từng lời nói.

Gặp Quang Anh sau đêm Liveshow 1 của Giọng hát Việt nhí, cậu bé dù mệt nhưng trên mặt vẫn rất tươi rói vì vừa thể hiện rất thành công ca khúc “khó nuốt”  Chiếc khăn Piêu. Được khá nhiều phóng viên “bao vây” nhưng Quang Anh tỏ ra khá bình tĩnh và dạn dĩ khi trả lời phỏng vấn.

Cảm xúc của con sau đêm thi Liveshow 1?

Con rất vui, rất hạnh phúc vì con đã có một tiết mục thành công, nhưng bây giờ con vẫn còn hơi run và hồi hộp.

Thấy con trình diễn trên sân khấu khá dạn dĩ, còn “kèm theo” nhưng động tác múa rất duyên, con tự nghĩ ra hay thầy Hồ Hoài Anh hướng dẫn?

Con chỉ run lúc sắp thi, lên sân khấu con không run nữa. Con tự nghĩ ra những động tác nhảy của mình và tự đi xuống giao lưu với khán giả ạ. Con muốn khuấy động và khiến khán giả thích thú phần trình diễn của con.

Con thấy bài “Chiếc khăn Piêu” này như thế nào?

Dạ, đây là một ca khúc khó, con đã mất một vài tuần để tập luyện. Nhưng tập quen rồi và thầy Hồ Hoài Anh phối lại và tập cho con hát theo cách của thầy, nên con hát thấy dễ hơn nhiều.

Quang Anh The Voice Kids: "Lên sân khấu là con không sợ gì cả!" 1

Thầy Hồ Hoài Anh là người chọn cho con ca khúc này?

Dạ, lúc thầy chọn ca khúc này con thấy khó, nhưng nghe đi nghe lại nhiều lần các anh chị lớn hơn trình bày, con bắt đầu thấy thích nên việc trình bày lại cũng dễ cảm nhận hơn.

Con có từng học qua thanh nhạc chưa?

Dạ có ạ, con có đi học nhưng con học chưa đến 1 năm.

Quang Anh The Voice Kids: "Lên sân khấu là con không sợ gì cả!" 2

Việc tham gia Giọng hát Việt nhí có làm ảnh hưởng đến việc học của con hiện tại không?

Khi tham gia Giọng hát Việt nhí, các bạn cùng lớp đều photo lại bài vở trên trường để con chép lại nên con vẫn có thể đảm bảo việc học và bài tập của con ở trường. Con vui lắm vì các bạn ủng hộ con rất nhiều và nhà trường cũng tạo điều kiện cho con đi thi ạ.

Sau đó cậu bé rất lém lỉnh xin phép: “Con mệt quá rồi ạ, con xin phép về ngủ sớm ạ!” Chúc bé Quang Anh sẽ luôn hát hay và luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả!

Theo Trí thức trẻ


Mã an toàn
Điểm trung bình: 5/5 (1 dánh giá)
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Thư điện tử:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Đang tải ...

PLAYLIST