TIN TỨC CHÂU Á

Sao nào hát hay nhất Hàn Quốc hiện nay?

Thứ tư, ngày 23 tháng 03 năm 2011 cập nhật lúc 15:11


Thật bất ngờ khi IU vượt mặt tất cả các đàn anh đàn chị khác để đạt vị trí quán quân.Trong một cuộc thăm dò vào tuần trước trên một trang web âm nhạc nổi tiếng ở Hàn Quốc, nữ ca sĩ 17 tuổi xinh đẹp IU đã vinh dự khi dẫn đầu bảng xếp hạng những ca sĩ có giọng hát “xịn” nhất hiện nay. Đến 71% những người được thăm dò đều khẳng định, IU là một thiên tài âm nhạc và đều nhất trí chọn cô bạn này đứng ở vị trí quán quân. “Cứ nghe cô ấy điều chỉnh ba nốt cao vút liên tiếp trong Good day, bạn sẽ hiểu vì sao chúng tôi lại chọn IU cho vị trí top ten này” - một trong những chuyên gia âm nhạc tại Hàn đã nhận xét.

 

IU xinh đẹp và giỏi giang của chúng ta.

 

Về vị trí thứ hai là chàng trai “tội đồ” Jonghyun của SHINee. Mặc dù trước đây, Jonghyun đã từng bi khán giả quay lưng vì trót công khai tình yêu, nhưng giọng hát thiên thần của anh chàng thì khó ai có thể phủ nhận được. “Chúng tôi có thể giận dỗi anh ấy vì anh ấy có người yêu, nhưng tài năng của Jonghyun thì không ai có quyền được phủ nhận” - một fan hâm mộ vui vẻ cho biết.

 

Jonghyun của SHINee

 

Cô gái xinh đẹp Taeyeon của SNSD đứng thứ ba và Junsu của JYJ đứng thứ 4. Đứng top 5 trong bảng xếp hạng 10 ca sĩ có giọng hát hay nhất xứ sở kim chi là Changmin của 2PM, tiếp đó là Yonghwa của CNblue. Yesung của SuJu cũng góp mặt trong bảng xếp hạng này với vị trí thứ 8. Hai vị trí còn lại chia đểu cho Yoseob của B2ST và Suzy của Miss A.

 

Taeyeon của SNSD

 

Sau khi bảng xếp hạng này được công bố, hầu hết fan của các “giai đẹp” như Ki Bum, Choi Si Won hay TOP đều ấm ức vì thần tượng của mình không được nêu tên. Tuy nhiên, theo phát ngôn mang đầy tính chất… bột phát của một fan hâm mộ Choi Si Won và đã từng đi thi một vài chương trình ca nhạc trên truyền hình Hàn Quốc thì: “Hát hay không bằng hay hát, mà hay hát không bằng… quen giám khảo”. Vì thế nên nếu thần tượng của mình có không được lọt top này thì các fan cũng chớ vội thất vọng nhé.

 

(Theo I One)

Mã an toàn
Điểm trung bình: 5/5 (1 dánh giá)
Tags: IU SNSD
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Thư điện tử:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Đang tải ...

PLAYLIST